Mua Soundking DM20 Digital Mixing Console Nơi quận 2

Mua Soundking DM20 Digital Mixing Console Nơi quận 2

Soundking DM20 là một máy trộn kỹ thuật số được thiết kế để pha trộn hiệu suất trực tiếp trong thời đại hiện đại. Điều khiển màn hình cảm ứng và kết nối iPad không dây giúp dễ dàng kiểm soát, trong khi đó, các loại faders cơ giới và hà tiện cảnh và chọn lựa cho phép thiết lập chương trình dễ dàng. Xử lý tín hiệu và hiệu ứng được xử lý trên DM20, cho nên không cấp thiết bị gắn ngoài hoặc vá. DM20 là một bàn trộn lý tưởng cho các ban nhạc tự trộn hoặc các kỹ thuật viên âm thanh trộn nhiều băng tần.

Đầu vào micrô 12x và đầu ra XLR tùy chỉnh 8x

SOUNDKING-DM20-min

Soundking DM20 có 12 Đầu vào Mic với đầu nối mic giá rẻ, với 4 kênh (9-12) là giắc cắm kết hợp cho phép kết nối tín hiệu micrô hoặc đường truyền. Các kênh từ 13 đến 16 là đầu vào mức âm thanh nổi cho các thiết bị như bàn phím và trống điện tử. Các đầu ra 8 XLR ở mặt sau của DM20 hoàn toàn có thể tùy chỉnh và có thể được định tuyến tới bất kỳ bus tín hiệu nội bộ nào. Ví dụ cho phép cho 2 đầu ra L / R chính và 6 đầu ra AUX (phụ trợ). Đầu vào / đầu ra S / PDIF và đầu ra AES / EBU cho phép kết nối âm thanh kỹ thuật số.

7 “Màn hình cảm ứng, núm điều khiển chính lớn, Faders cơ giới

Có màn hình cảm ứng 1200x600mm để điều khiển quờ các khía cạnh của bàn trộn. Giống như bất kỳ màn hình cảm ứng hiện đại nào, nó rất nhạy cảm và dễ dùng. Nút điều chỉnh chính lớn hoàn hảo cho các thiết lập dB tinh chỉnh và có thể được sử dụng phối hợp với màn hình cảm ứng một cách dễ dàng để trộn nhanh và chính xác. ALPS cơ giới chất lượng cao đáp ứng ngay tức khắc các thay đổi tuyển lựa cho phép người dùng chuyển đổi giữa các kênh 1-8, 9-16, 8-bus hoặc 8-out bất kỳ lúc nào, trong khi luôn hạ cánh tại vị trí chuẩn xác của chúng.

Input Channel Compressor, thông số EQ, Cổng

thời đoạn năng động của DM20 có một thông số EQ, Noise Gate và Compressor. EQ Tham số 4 băng tần trên mỗi kênh đầu vào và bus cho phép cân bằng hoàn hảo có thể được lưu và san sớt giữa các kênh. Các cổng tiếng ồn và máy nén được thiết kế cho hiệu suất trực tiếp được đầy đủ tính năng tiêu chuẩn công nghiệp.

8 Modules hiệu ứng – 2 Reverb, 2 Modulation, 2 Delays, 2 GEQ

Xử lý hiệu ứng được xử lý với 8 mô-đun FX mà bất kỳ tín hiệu đầu vào hoặc bus nào có thể được định tuyến để xử lý chuỗi bên. Đồ họa 2×15-Band EQ (GEQ) hoàn hảo để xử lý đầu ra L / R FOH chính cho hạp với phòng / địa điểm. Trong khi các tùy chọn hiệu ứng reverb và modulation được mở rộng và tùy biến cao để hợp với nhu cầu của bất kỳ nhạc sĩ nào.

10 Busses tín hiệu – 4 Mono, 4 Stereo, L / R, Tai nghe

10 bus tín hiệu nội bộ cho phép định tuyến bất kỳ tín hiệu đầu vào nào vào một bus để xử lý tín hiệu nhóm đầu ra. Nút BUS kích hoạt faders để điều khiển âm lượng của bus gửi đi. Mỗi xe buýt có thể được định tuyến đến bất kỳ đầu ra 8 nào.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s