Bộ xử lý tín hiệu Equalizer Soundking nhập cảng nơi bình chánh

Nếu đã từng tìm hiểu về thị trường các thiết bị âm thanh có nhẽ bạn cũng biết, các thiết bị âm thanh khá đa dạng, mỗi loại sẽ có những tính năng và chức năng riêng. Và liệu rằng bạn đã nghe biết đến bộ xử lý tín hiệu Equalizer, nếu bạn chưa có một khái niệm hoặc thông tin gì về thiết bị này thì hãy dành vài phút cho những thông tin được san sớt sau đây. Xem thêm: bộ xử lý tín hiệu số dsp

tuốt luốt chúng ta khi nghe nhạc hoặc sử dụng các thiết bị âm thanh đều mong muốn nghe được những âm thanh uy tín, dễ nghe và âm lượng vừa phải. Song không dễ gì để có được một chất lượng âm thanh tốt, điều này phụ thuộc khá nhiều vào quá trình xử lý tín hiệu, chỉnh sửa âm thanh rất phức tạp với sự góp mặt tham gia của rất nhiều các thiết bị có thể kể đến như: mixer, crossover, compressor,…và không thể không kể đến Equalizer – một thiết bị cũng góp mặt vào quá trình xử lý âm thanh.

bo-su-ly-tin-hieu-equalizer

Bộ xử lý tín hiệu Equalizer du nhập

Equalizer là một thiết bị quan trọng, không thể thiếu được trong một dàn âm thanh hoàn chỉnh. Nếu như mixer có chức năng trộn các tín hiệu đầu vào, khuếch đại rồi gửi chúng đi thì Equalizer lại có chức nawngd diều chỉnh âm sắc cho âm thanh. Tín hiệu từ mixer sẽ được truyền đến Equalizer, tại đây người dùng sẽ tăng/giảm biên độ của từng tần số, hợp với tần số mà tai có thể nghe được.

Ngoài việc điều chỉnh âm thanh cho hiệp với tai thì Equalizer còn giúp điều chỉnh âm sắc của các tín hiệu đầu vào và loa để hợp với không gian sử dụng, từ đó tạo ra một giá rẻ âm thanh tốt nhất cho người dùng.

bo-xu-ly-tin-hieu-seq-3102

Tóm lại, Equalizer sẽ đảm đang 4 chức năng chính gồm: cân bằng tần số âm thanh, điều chỉnh âm thanh hạp với tai, điều chỉnh âm thanh hợp với mục đích dùng và cắt hú cho micro. thường nhật Equalizer sẽ có 2 kênh tín hiệu với 31 cần điều chỉnh ở mỗi kênh, dải tần số có thể điều chỉnh là từ 20Hz – 20KHz . Hiện tại, Equalizer có 2 dạng chính là Graphic Equalizer và Digital Equalizer, loại Digital Equalizer sẽ được tích hợp trong các mixer digital, điều này sẽ giúp người sử dụng dễ dàng thực hành các thao tác điều chỉnh hơn, bởi các thao tác điều chỉnh được thực hiện trên máy tính.

Bộ xử lý tín hiệu Equalizer Soundking du nhập

Với một thao tác ngần đơn giản, bạn sẽ có rất nhiều gợi ý về địa điểm cung cấp và các thương hiệu sản xuất Equalizer trên thị trường thiết bị âm thanh. Điều này sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc tuyển lựa một bộ xử lý tín hiệu Equalizer hạp và đảm bảo uy tín.

Có một điều mà bạn nên lưu ý khi chọn mua Equalizer, các thiết bị này trên thị trường chính yếu là các sản phẩm du nhập và Thông thường các sản phẩm du nhập thường rất dễ bắt chước để làm nhái hoặc làm giả. Chính nên chi, để đảm bảo giá rẻ âm thanh cho dàn âm thanh, bạn nên thận trọng hơn khi đưa ra quyết định lựa chọn Equalizer.

Một thương hiệu sinh sản bộ xử lý Equalizer đang được nhiều người tin dùng đó chính là Soundking. Soundking là một thương hiệu sinh sản thiết bị âm thanh khá nổi tiếng của Đức, các sản phẩm của thương hiệu này xuất hiện ở nhiều nước trên thế giới, theo thống kê cho biết, sản phẩm của thương hiệu được xuất khẩu sang khoảng 90 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Equalizer của Soundking tại thị trường nước ta đều được nhập khẩu nguyên chiếc và để đảm bảo giá rẻ của sản phẩm cũng như lợi quyền cho người tiêu dùng Việt, Soundking đã ủy quyền cho một số nơi bán ở nước ta phân phối sản phẩm cho người tiêu dùng.

Việt Thương là một đơn vị được Soundking tin cậy lựa chọn, các bộ xử lý tín hiệu Equalizer được Việt Thương cung cấp đều được nhập cảng chính hãng từ nhà sản xuất Soundking, chính bởi thế người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và mức giá của các thiết bị âm thanh. Với chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi hấp dẫn, cùng thái độ phục vụ chu đáo, kiên cố Việt Thương sẽ giúp bạn có được một bộ xử lý Equalizer của Soundking hiệp và chấp nhận nhất. Xem thêm: ampli chuyên nghiệp

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s