Nhập cảng jack cắm chính hãng Soundking 6 ly hcm

Trong số khá nhiều phụ kiện âm thanh góp mặt trong hệ thống âm thanh thì jack cắm được xem là một phụ kiện khá quan trọng, quyết định đến chất lượng âm thanh đầu ra. Làm nhiệm vụ kết nối giữa dây dẫn và các thiết bị âm thanh, jack đòi hỏi cần được làm bằng chất liệu tốt, bảo đảm sự tương xứng với các thiết bị và dây dẫn, song song phải có độ bền qua thời kì sử dụng.

Thị trường jack cắm

Nếu đã từng tìm hiểu về thị trường jack cắm có lẽ bạn sẽ biết, jack cắm có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại sẽ được dùng cho các thiết bị và dây dẫn khác nhau. Đi cùng với các loại jack cắm sẽ là các thương hiệu sinh sản. Điều này sẽ giúp người dùng có thể lựa chọn được một loại jack cắm hạp nhất cho hệ thống âm thanh của mình.

Trong số khá nhiều loại jack cắm đang được sử dụng bây chừ, jack cắm 6 ly đang được nhiều người chọn lựa cho hệ thống âm thanh, jack này thường được sử dụng để kết nối các loại nhạc cụ trong dàn âm thanh như headphone, micro, guitar, keyboard,… Jack cắm 6 ly được chia làm 2 loại gồm: Jack 6 ly mono và jack 6 ly stereo. Loại mono được thiết kế có hai cực, một cực là thân vỏ, hàn vỏ bọc giáp, cực này sẽ xúc tiếp với mạch ground của thiết bị và một cực nằm ở đầu nhọn ngoài cùng dùng hàn mạch dây truyền tín hiệu. Loại stereo được thiết kế với 3 cực thân vỏ hàn mạch ground.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà sẽ dùng loại jack 6 ly nào. Song dù chọn lọc loại jack cắm nào thì bạn cũng cần tuyển lựa những loại jack cắm có uy tín và xứng với các thiết bị có trong hệ thống âm thanh.

nhập khẩu jack cắm chính hãng Soundking 6 ly

Soundking là một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh, jack cắm cũng là một sản phẩm được thương hiệu này sinh sản và cung cấp đến thị trường. Cũng như các thiết bị âm thanh khác, sản phẩm jack cắm Soundking cũng nhận được sự tin cẩn, chọn lọc dùng của người tiêu dùng.

Là một đơn vị sản xuất thiết bị âm thanh lớn và lâu đời, các sản phẩm của Soundking được xuất khẩu sang rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Vì là sản phẩm du nhập nên rất dễ mua phải hàng nhái và hàng kém chất lượng. Chính bởi vậy, để chọn mua jack cắm chính hãng Soundking 6 ly, bạn nên cần cẩn trọng khi đưa ra quyết định và sự tuyển lựa.

Tốt nhất bạn nên tìm đến các địa điểm cung cần thiết bị âm thanh lớn và có uy tín hoặc đến trực tiếp showroom ủy quyền phân phối phụ kiện Soundking tại thị trường Việt Nam. Ở những địa điểm cung cấp này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các sản phẩm, mức giá

cùng chế độ và chính sách bảo hành đi kèm. Đây cũng là những địa điểm tin tức để bạn đặt niềm tin và tin cẩn vào một sản phẩm chính hãng. Xem thêm: loa âm trần bose

Việt Thương – một gợi ý cho bạn khi chọn địa điểm để mua jack cắm 6 ly Soundking. Những sản phẩm jack cắm 6 ly được Việt Thương cung cấp đều được nhập cảng chính hãng từ thương hiệu Soundking, Việt Thương là một đơn vị phân phối lớn của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam. Với uy tín được đơn vị xây dựng trong nhiều năm bằng niềm tin trao gửi nơi khách hàng, Việt Thương trở thành cái tên được nhiều người tiêu dùng nhắc đến khi có nhu cầu mua phụ kiện, thiết bị âm thanh nói riêng và các sản phẩm nhạc cụ nói chung.

Mua jack 6 ly Soundking tại Việt Thương bạn không chỉ yên tâm về việc sản phẩm được nhập cảng chính hãng mà mua sản phẩm tại đây, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành đầy đủ từ phía nhà sinh sản. Việt Thương sẽ đem đến cho bạn một sự hài lòng và ưng ý nhờ hàng ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm, tham vấn nhiệt liệt nhằm giúp khách hàng chọn mua được loại jack cắm hợp và cân xứng với các thiết bị âm thanh trong hệ thống. Việt Thương – nơi trao gửi niềm tin. http://sco.lt/8Lx6Bt

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s