Giải pháp âm thanh phòng họp tòa nhà, công cộng, chuyên nghiệp nơi quận 4

Hệ thống âm thanh cho các tòa nhà cao tầng. những nơi công cộng hoặc các phòng giá rẻ là điều chẳng thể thiếu được. Không chỉ dừng lại ở mục đích dùng khi có thông báo, đọc tin tức mà còn sử dụng để hội họp. Xem thêm: hộp cáp tín hiệu

Cũng như việc trang bi hệ thống âm thanh cho các không gian khác, trang bị hệ thống âm thanh cho tòa nhà, những nơi công cộng hoặc các phòng giá rẻ cũng cần phải chọn lựa các thiết bị âm thanh cẩn thận, nhằm đảm bảo được các đề nghị cơ bản trong dùng.

am-thanh-phong-hop

Có những tòa nhà, nơi công cộng hoặc phòng chuyên nghiệp tần suất sử dụng hệ thống âm thanh liên tục, ít thì cũng kéo dài vài ngày hoặc vài tháng. cho nên nếu không có được những thiết bị tốt, đảm bảo giá rẻ thì chẳng những ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh khi dùng mà độ bền của thiết bị sẽ rất ngắn và bạn sẽ phải đầu tư một hệ thống âm thanh mới.

Giải pháp âm thanh phòng họp tòa nhà, công cộng, giá rẻ sẽ không hoàn toàn giống nhau, sẽ có những yếu tố phụ thuộc mà bạn cần phải để ý khi lựa chọn các thiết bị cho giải pháp âm thanh, có thể kể đến một số nguyên tố như: diện tích, số lượng người, không gian xung quanh, thiết kế, kinh phí,.. Những yếu tố này sẽ tác động trực tiếp đến quyết định mua sắm và chọn lọc các thiết bị âm thanh của bạn.

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 2 giải pháp âm thanh phòng họp cho các tòa nhà, nơi công cộng và các phòng chất lượng. Bạn có thể tham khảo các giải pháp này, có thể vận dụng hoặc tham khảo để đưa ra một giải pháp khác ăn nhập với bản thân hơn.

Giải pháp âm thanh cho tòa nhà, công cộng, chuyên nghiệp thứ nhất

Với những diện tích phòng họp có kích thước khoảng 300 m2 bạn có thể ứng dụng giải pháp âm thanh sau đây với hệ thống bao gồm:

Bộ cấp nguồn FV-200PS
Bộ ma trận audio 4 in x 10 out
Bộ khuếch đại FV200PP
Amply liền mixer VM 2204
Loa âm trần
Loa hộp
Loa nén
Micro cổ ngỗng

jack bông sen

Giải pháp âm thanh cho tòa nhà, công cộng, uy tín thứ hai

Với những phòng họp có diện tích lớn hơn 300m2, bạn có thể vận dụng giải pháp âm thanh sau đây, giải pháp này sẽ phù hợp với những không gian quá rộng, hệ thống bao gồm các thiết bị:

Bộ cấp nguồn FV-200PS
Loa âm trần
Loa hộp
Amply mixer
Đầu đĩa phát nhạc
Micro cổ ngỗng
Loa nén
Bộ chọn 10 vùng loa

Đây là 2 phương án cho giải pháp âm thanh tòa nhà, nơi công cộng hoặc các phòng chuyên nghiệp. Để đảm bảo giá rẻ âm thanh cho hệ thống, bạn nên lựa chọn những thiết bị âm thanh đảm bảo giá rẻ, có sự tương tích với nhau trong quá trình hoạt động, hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

am-thanh-phong-hop-1

Hiện tại, thị trường thiết bị âm thanh khá đa dạng, không chỉ về mẫu mã, kích tấc, tính năng mà thương hiệu sinh sản các sản phẩm cũng khá phong phú. Điều này sẽ gây khó khăn cho bạn trong quá trình tuyển lựa các thiết bị cho dàn âm thanh. Để giải quyết chướng ngại này, bạn nên dành thời kì tìm hiểu về các thiết bị âm thanh cấu tạo nên dàn âm thanh đã được chúng tôi đề cập trog 2 giải pháp âm thanh kể ở trên. Ngoài việc tìm hiểu về đặc điểm, cấu tạo, tính năng căn bản, bạn cũng nên nắm bắt được những thương hiệu thiết bị âm thanh có chất lượng trên thị trường và được nhiều người tuyển lựa làm cơ sở, cứ để đưa ra sự tuyển lựa cho hệ thống âm thanh của mình.

Để đáp ứng nhu cầu dùng các thiết bị âm thanh của người tiêu dùng, rất nhiều cửa hàng hiện có cung cấp các sản phẩm thiết bị âm thanh, đa dạng các sản phẩm, đủ để bạn có được một dàn âm thanh chất lượng và ưng. Song cũng nên cẩn thận khi tuyển lựa các cửa hàng để mua thiết bị âm thanh, tốt nhất bạn nên lựa chọn những địa điểm lớn đã có tên tuổi trên thị trường để chọn mua.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s