Địa điểm cho thuê ampli nhạc cụ giá rẻ, chất lượng

Một số loại ampli nhạc cụ thông dụng

Ampli nói chung là một thiết bị âm có chức năng khuếch đại âm thanh từ nguồn âm, rồi sau đó chuyển tới loa và phát ra thành âm thanh truyền đến tai người nghe.

ampli_la_gi_1

Các sản phẩm ampli nhạc cụ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhạc công guitarist, người chơi đàn organ, và chơi trống chuyên nghiệp, hay những những  người tập luyện tại nhà hoặc những người dùng giải trí. Chúng ta có thể kể đến là một số sản phẩm ampli nhạc cụ quen thuộc sau đây:

  • Đầu tiên, ampli guitar&bass là thiết bị giúp cho âm than của nguồn âm đạt tới chuẩn mực âm tiếng sạch, từ đó cho ra giai điệu phong phú và cũng góp phần xây dựng các hiệu ứng âm thanh.
  • Ampli guitar acoustic lại đem đến âm thanh với sắc tiếng tự nhiên và phong phú cho riêng những cây đàn guitar acoustic. Bộ khuếch đại âm thanh của guitar acoustic này sẽ cho ra âm thanh stereo đa dạng, tươi mới. Hiện nay trên thị trường phụ kiện nhạc cụ, cũng có rất nhiều loại  amp guitar acoustic với đa dạng kiểu dáng khác nhau, hoàn toàn phù hợp với nhiều nhu cầu hay không gian khác nhau, dù là phòng khách hay phòng thu, lại đảm bảo tính thẩm mỹ cho cây đàn guitar acoustic của người sử dụng.
  • Ampli keyboard là một thiết bị, phụ kiện âm nhạc phổ biến hiện nay và được giới chuyên môn tích cực khuyên dùng. Các sản phẩm ampli keyboard giúp cho cây đàn của bạn mang lại âm lực mạnh mẽ, đồng thời âm tiếng sắc nét, rõ ràng và chi tiết hơn. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều loại ampi tốt cho bạn lựa chọn nhưng một số lại hơi cồng kềnh khi di chuyển. Chúng tôi khuyên rằng bạn nên lựa chọn những cây ampli linh hoạt, có thể dễ dàng di chuyển nhưng cũng vẫn phải đáp ứng được hiệu suất biểu diễn mà bạn yêu cầu.
  • Cuối cùng, ampli percussion sẽ mang đến cho những tay trống điện tử những chiều hướng âm thanh mới, từ âm vực cực trầm cho đến âm vực cao sắc bén. Nhờ đó mà giúp nâng tầm các bài tập trống lên cao hơn với đầy đủ tần số âm thanh, âm thanh stereo được rõ ràng, sạch sẽ hơn.

Địa điểm cho thuê ampli nhạc cụ giá rẻ, chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều địa điểm cho thuê ampli và các thiết bị âm thanh cho bạn lựa chọn, đặc biệt ở những thành phố lơn như Tp.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Tuy nhiên, chúng ta nên lựa chọn cửa hàng, địa điểm cho thuê nào. Tốt hơn hết, bạn nên tham khảo ý kiến của những người quen đã đi thuê ampli rồi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn dựa trên kinh nghiệm thực tế về chất lượng và giá cả dịch vụ. Thế nhưng, với những ý kiến trên mạng thì bạn nên cảnh giác và cân nhắc nhé, vì rất có thể nó chỉ là “chiêu trò” của cửa hàng đó mà thôi.

Bạn có thể lựa chọn thuê ampli theo giờ, ngày, theo tuần và theo tháng. Đương nhiên là thuê lâu thì sẽ mất nhiều tiền hơn, tuy nhiên giá thuê đôi khi còn phụ thuộc vào một số dịch vụ đi kèm như dịch vụ vận chuyển, lắp đặt, vận hành nữa. Bạn nên lưa chọn những đơn vị cho thuê có hỗ trợ lắp đặt, thậm chí có người hỗ trợ vận hành để đảm bảo ampli sẽ hoạt động tốt, không gặp sự cố khi biểu diễn.

Xem thêm: thuê piano biểu diễncho thuê đàn organ hcm

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s