Buổi offline piano tổ chức tại hcm

Buổi offline piano tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh với tên gọi December’s Story của An Coong đã được diễn ra vào ngày 16/12 tại Ka Koncept số 9-11 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, Quận 1.

Vào ngày 16/12, tại Ka Koncept số 9-11 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, Quận 1 đã diễn ra buổi offline An Coong lần thứ 5 tại thành phố Hồ Chí Minh. Việt Thương Music hân hạnh là nhà tài trợ cho đêm nhạc December’s Story của An Coong.

1F1A1281

Đêm offline là cơ hội cho các bạn trẻ được gặp gỡ và giao lưu với thần tượng của mình, đêm nhạc Piano với những câu chuyện tình yêu lần lượt sẽ được kể lại thông qua tiếng đàn Piano dịu dàng và sâu sắc của An Coong.

Việt Thương Music là đơn vị tài trợ chính của chương trình của buổi offline lần thứ 5 của An Coong, tham gia đêm nhạc có sự góp mặt của chị Thủy đại diện cho Việt Thương Music và anh Hạnh quản lý phụ trách thương hiệu piano Kawai. Xem thêm: cho thuê piano hcm

Đêm nhạc với tên gọi December‘s Story với những bản nhạc cover nhẹ nhàng, những tác phẩm duet đầy màu sắc, những bản nhạc cổ điển cùng những ca khúc chào đón mùa giáng sinh sắp đến, đã được trình bày để dành tặng đến tất cả các khán giả yêu âm nhạc cũng như những người đã luôn ủng hộ yêu quý An Coong trong suốt thời gian vừa qua.

Xem thêm: thuê trống tại tphcm

thuê âm thanh ánh sáng ngoài trời

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s